Vạch trần sự giả tạo của “dì ghẻ” Quỳnh Trang: “Diễn kịch” tố giúp việc quát bé rồi đuổi việc để tiện “ra tay” với bé 8 tuổi

Quỳnh Trang từng đăng đàn “phốt” giúp việc 7 năm của gia đình có những hình vi không chuẩn mực. 

Mọi thông tin xoay quanh sự việc bé gái N.T.V.A., 8 tuổi, ngụ quận 1 bị “dì ghẻ” Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) “tác động vật lý” dẫn đến sự việc đáng tiếc hiện vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Những thông tin về Quỳnh Trang theo đó cũng được “soi” khắp cõi mạng. Trên trang cá nhân, “dì ghẻ” chia sẻ cuộc sống vô cùng sang chảnh với những bức ảnh hút mắt. Ở phần mô tả tiểu sử trên trang cá nhân Tr. viết: “I am not trying to give an image of a fairytale, perfect, everything else, I am just being myself” – tạm dịch “Tôi không muốn tạo hình ảnh cổ tích, hoàn hảo hay bất cứ thứ gì khác. Tôi chỉ đang là chính mình”.

Trước đó, Quỳnh Trang còn đăng lên nhóm kín bài bóc phốt người giúp việc lười biếng, thích nói xấu chủ. Nguyên văn bài phốt của “dì ghẻ” này như sau:

“Vẫn biết hiện nay tìm người giúp việc tin tưởng khó như thể tìm chim! Nhưng vẫn không nghĩ người giúp việc cận kề 7 năm của nhà lại có những hành động trơ trẽn, nói xấu chủ nhà với một người ngay cả chủ nhà cũng không quen biết thế này!

Cô giúp việc này tên đầy đủ là L.T.T. Trước giờ gia đình tin tưởng không lắp camera, khi lắp thì nghe được chính từ miệng cô này những lời cay nghiệt, coi nhau còn hơn kẻ thù!

Nhà neo đơn 2 người lớn và 1 trẻ em, em bé 7 tuổi đã đi học chỉ có tối về chăm chút thì cô thường xuyên nạt nộ, chửi bới.

Dọn dẹp nhà cửa là CÔNG VIỆC CHÍNH mà cô phải làm thì cô nói THÍCH THÌ LÀM không thì “nó đâu có dám sai tui!”.

Đối với người trả những đồng lương cho cô thì cô chửi không thua con chó!

Mua thịt về dư dả đưa cho cô ít đi 100k tiền chợ là cô chửi trên đầu trên cổ xuống, chửi chủ là ngu! Người ngu đang nuôi cơm cô ngày 3 bữa đấy cô ạ!

Mình đăng lên để nhà nào có nhu cầu tuyển người giúp việc WARNING lại con người này. Kẻo nhận về có ngày nuôi đã bị người ta chửi không thua con cún!”.

Bài tố nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với “dì ghẻ” Quỳnh Trang khi có một giúp việc không ra gì.

Đáng chú ý, “dì ghẻ” liên tục tỏ ra lo lắng cho V.A rằng ở nhà liệu có bị người giúp việc đánh hay chửi mắng gì không:  “Đó giờ nhà em không có camera, không biết lúc nhỏ con em có bị đánh đập không nữa. Nuôi ong tay áo quá mà!”. 

Thậm chí, khi có người bày tỏ đồng cảm khi chứng kiến cảnh con nhỏ bị giúp việc sai vặt, quát tháo, người “dì ghẻ” này cũng ngay lập tức hóa mẹ hiền: “Em xem mà thương con nhiều hơn. Công việc cuộc sống làm ba mẹ bận bịu, tưởng đâu có người đỡ đần ai ngờ còn rước mệt mỏi vào người hơn”.

“Diễn” trên mạng là vậy nhưng ngoài đời Quỳnh Trang lại có thể nhẫn tâm ra tay với bé V.A bằng những trận đòn roi, quát mắng khiến ai nấy đều xót xa. Người giúp việc 7 năm của gia đình khi đó cũng bị Quỳnh Trang đuổi việc. Công việc nhà sau đó đã hồn hết sang cô bé V.A mới 8 tuổi.