Từ nay, 3/11 đến 30/11: 4 tuổi được Thần Tài đánh dấu, Tiền – Tài – Danh chạm nóc

Thời gian từ giờ tới hết tháng 11, có 4 con giáp sẽ gặp may mắn, vô cùng giàu sang.

Tuổi Sửu

con-giap2

Những người cầm tinh con giáp tuổi Sửu, trong thời gian trước vận khí giảm sút, làm gì cũng vấp váp, chậm chạp, dễ gặp chê trách. Nhưng từ 3/11 đến 30/11, những người cầm tinh con giáp tuổi Sửu sẽ phát đạt. Số mệnh giàu có của họ đã đến lúc vượng phát. Tài lộc “không mời mà đến”, tiền bạc không thiếu.

Trong thời gian này, người tuổi Sửu được Thần Tài chiếu cố, phát đạt không thể ngừng, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, phúc lộc song toàn.

Không chỉ có vậy, tại nơi làm việc họ cũng liên tục gặp quý nhân, được hỗ trợ để thành công, thăng tiến khiến nhiều người ghen tị.

Trong tương lai, họ chắc chắn sẽ ngày càng gặt hái thành công, sự nghiệp thịnh vượng.

Tuổi Tuất

con-giap

Người tuổi Tuất lạc quan, tích cực, rất hiểu chuyện, có năng lực, luôn dựa vào bản thân để vươn lên.

Từ 3/11 đến 30/11, khi có cát tinh soi chiếu, tài vận của con giáp này đi lên không ngừng. Thời gian này, công việc của người tuổi Tuất sẽ có nhiều đột phá lớn, liên tiếp thu về nhiều kết quả khiến người khác ngưỡng mộ.

Điều này giúp cho thu nhập của con giáp này tăng lên gấp đôi gấp ba so với thời gian trước.

Đặc biệt, người tuổi Tuất còn có cơ hội trúng số với giải thưởng lớn, giúp nhanh chóng bước vào cuộc sống giàu sang, phú quý.

Tuổi Mùi

con-giap1

Theo tử vi thì người tuổi Mùi độc lập, cá tính, ham thích sáng tạo, có ý chí hơn người, có tinh thần cầu tiến nên sớm có được những gì mong muốn, hiện thực hóa ước mơ. Dù là đàn ông hay đàn bà thì người tuổi Tuất cũng từng bước tự lập vươn lên.

Trong vòng 1 tháng tới người tuổi Mùi là con giáp rất may mắn, quơ tay là có tiền, được nhiều lộc trời, được thần tài ưu ái nên công danh, sự nghiệp hay tình duyên đều viên mãn như ý.

Nhờ vận số năm tốt, lại rất có ý thức về tiền bạc, giỏi lập kế hoạch và trong tháng 11 dương lịch này vận thế người tuổi Mùi càng vượng, gặp vận may, tiền bạc rủng rỉnh, mọi việc suôn sẻ và hầu hết người tuổi Mùi có thể tiết kiệm được một khoản.

Việc người tuổi Mùi cần là làm những gì mình cho là đúng và tập trung vào việc kiếm tiền là có thể được nguồn tài lộc giàu có.

Tuổi Thìn

con-giap4

Tháng này về mặt tình cảm, người tuổi Thìn có cơ hội tái hợp, liên lạc được với người cũ, dần dần hâm nóng tình cảm giữa hai bên. Nếu còn độc thân, bạn cũng có khả năng sẽ gặp lại người mình từng thích và đã lâu không liên lạc. Đối với những người đã có nửa kia, năng lượng vui vẻ, tích cực và không ngừng làm mới mình của tuổi Thìn sẽ khiến đối phương “chết mê chết mệt”.

Bản tính nhạy cảm với các cơ hội và không ngại thách thức bản thân những giới hạn mới, thời điểm tháng 11 dương lịch cũng đánh dấu khoảng thời gian mà tuổi Thìn có thể thăng tiến, đạt được nhiều cơ hội mới trong công việc và đầu tư. Tuy nhiên, chớ nên mơ mộng quá nhiều mà hãy có kỳ vọng phù hợp với mục tiêu hiện tại của bản thân.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo