Trẻ sinh ra có nốt ruồi ở 3 vị trí này: Tương lai tươi sáng, sớm thành tài cha mẹ hưởng phước thơm

Nếu con bạn có nốt ruồi ở những vị trí này cuộc sống vô cùng may mắn, càng lớn lên càng thành công phát tài.

Nếu con bạn sở hữu nốt ruồi ở những vị trí này thì rất đáng chúc mừng sớm muộn bé cũng thành tài cha mẹ được nhờ phúc của con.

Nốt dưới bàn chân trái

Theo nhân tướng học khi một me bé sinh ra và sở hữu nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân trái thì con đường sự nghiệp hanh thông, công danh rộng mở. Ngay từ nhỏ, trẻ đã thể hiện mình có tư chất thông minh, tài giỏi hơn người.

Trong tương lai trẻ sẽ là em bé thông minh, con luôn suy xét kỹ càng các vấn đề mình gặp phải, nhìn nhận từ nhiều phương diện trước khi bắt tay vào xử lý. Trẻ có nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân trái thường có nhiều tham vọng và lý tưởng cao đẹp. Con có nhiều ước mơ để theo đuổi.

Những đứa trẻ có nốt ruồi đặc biệt này mang số mệnh phú quý trời sinh, tài vận vượng phát. Lớn lên, con có thể đạt thành công vang dội, trở thành niềm tự hào của cha mẹ.

not ruoi may man

Nốt ruồi mọc trong lông mày

Theo nhân tướng học, trẻ có nốt ruồi mọc ở lông mày đa số có tài. Nốt ruồi ở vị trí này báo hiệu sau này trẻ lớn lên không phải giai nhân cũng là tài tử. Ngay từ khi còn nhỏ, trẻ đã bộc lộ mình là người nổi bật trong đám đông. Con mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho cha mẹ.

Trẻ có nốt ruồi này vừa thông minh vừa hiếu học, hiếu thảo với cha mẹ. Nếu là con gái, con có thể mang tài lộc, phúc khí đến nhà, lớn lên thành người phụ nữ vượng phu ích tử, giúp chồng có tài vận dồi dào. Nếu là con trai, con là phúc tinh đem may mắn đến cho cha mẹ.

tre co not ruoi may man

Nốt ruồi ở cằm

Trẻ có nốt ruồi ở cằm thường có tư chất thông minh, sống lạc quan, vui vẻ. Khi đi học, con là trò cưng của thầy cô, được bạn bè yêu mến.

Ngay từ khi còn nhỏ, trẻ đã thể hiện mình có khả năng sáng tạo lớn, trí tưởng tượng phong phú, có nhiều ý tưởng độc lạ. Sau này, dù trên con đường học tập hay sự nghiệp, điều này đều có ích cho sự phát triển của trẻ.

Trẻ có nốt ruồi ở cằm hiếm khi làm cha mẹ phiền lòng. Số mệnh của chúng mang theo tài lộc, phúc khí cho cả gia đình. Trẻ có số phú quý hơn người, là phúc tinh của cha mẹ, cả đời hưởng vinh hoa phú quý.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.