Sao phim Gia đình phép thuật đón tin vui lớn

Dù mang bầu, song nhan sắc của bà xã sao phim Gia đình phép thuật vẫn nhận được ‘mưa lời khen’ từ cư dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, vợ của diễn viên Gia Kỳ – Thanh Tâm đã chia sẻ hình ảnh du lịch, kèm theo đó là khoe bụng bầu to vượt mặt, thông báo tin vui đến khán giả.

Dù mang bầu, song nhan sắc bà xã của diễn viên Gia Kỳ vẫn nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Như vậy, sau gần nửa năm kết hôn, sao nhí phim Gia đình phép thuật đã chính thức lên chức.

Sao phim Gia đình phép thuật đón tin vui với vợ hot girl sau 6 tháng kết hôn Ảnh 1
Sao phim Gia đình phép thuật đón tin vui với vợ hot girl sau 6 tháng kết hôn Ảnh 2
Bà xã diễn viên Gia Kỳ khoe ảnh bụng bầu sau gần nửa năm kết hôn.

Bên dưới bài viết, ngoài những lời khen ngợi cho vóc dáng lẫn thần thái của mẹ bầu, nhiều khán giả cũng đã để lại lời chúc mừng cho tin vui của Gia Kỳ và bà xã.

Gia Kỳ sinh năm 1996, được khán giả biết đến khi tham gia phim Cô tiên xanh, Linh lan trắng, Khu vườn bí ẩn và đặc biệt là Gia đình phép thuật. Dù được đánh giá về khả năng diễn xuất, song anh không chọn theo đuổi nghệ thuật mà trở thành bác sĩ, công tác tại một bệnh viện có tiếng ở TP HCM.

“Mẹ hướng tôi đến với nghệ thuật nhiều hơn. Còn tôi thì thích trở thành một bác sĩ để học hỏi kiến thức về y học, được giúp đỡ mọi người”, Gia Kỳ từng tâm sự. Ma Suri của Gia đình phép thuật cho biết, nghề diễn đến với anh chỉ là cái duyên, còn bác sĩ là ước mơ. Trước đây anh tham gia đóng phim vì thích được diễn chứ không nghĩ bản thân sẽ nổi tiếng. Đến hiện tại, khi công tác tại bệnh viện, Gia Kỳ vẫn được nhiều người nhận ra. Điều đó khiến anh cảm thấy hạnh phúc.

Sao phim Gia đình phép thuật đón tin vui với vợ hot girl sau 6 tháng kết hôn Ảnh 3
Gia Kỳ gắn liền với hình ảnh Ma Suri trong Gia đình phép thuật.

Gia Kỳ vốn là người sống kín tiếng. Anh và bà xã Thanh Tâm công khai hẹn hò vào đầu năm 2022 nhưng rất ít khi chia sẻ hình ảnh với đối phương trên trang cá nhân. Sau khi cầu hôn bạn gái hồi tháng 7/2023, đến tháng 12/2023, cặp đôi tổ chức lễ cưới, chính thức về chung nhà.

Sao phim Gia đình phép thuật đón tin vui với vợ hot girl sau 6 tháng kết hôn Ảnh 4
Gia Kỳ và vợ hot girl Thanh Tâm tổ chức lễ cưới hồi tháng 12/2023.