Quả dưa hấu có hình dáng lạ, dân mạng định giá tiền tỷ trêu: “Kết quả của mối tình vụng trộm”

Tất cả mọi vật trên đời đều có đặc thù riêng, mà chỉ cần nhìn qua thôi người ta đã có thể gọi đúng tên của nó. Tuy nhiên, sẽ có vài trường hợp đặc biệt, như quả dưa hấu dưới đây. Vốn dĩ được thu hoạch từ cây dưa hấu, thế nhưng hình dạng lại giống một loại quả khác, trông thú vị khiến ai cũng tò mò, muốn biết rõ thực hư ra sao đấy ạ.

Thế là cô gái đăng đàn lên mạng để mọi người cùng chiêm ngưỡng quả dưa hấu “có một không hai”. Lập tức nhận ngay cơn mưa bình luận, mà đa số là hài hước.

– Đây là giống dưa mới nhau, được gọi là quả leo hấu nha.

– Kết quả của mối tình vụng trộm giữa anh leo và chị hấu.

– Bà dưa hấu bị ông dưa gang dụ dỗ nên thành phẩm là bé dưa chuột.

Thậm chí có người nói nói vui, định giá quả dưa hấu này 8 tỷ. Tuy nhiên, chủ nhân của nó đã phản bác, cho rằng là vô giá. Mà cũng đúng thôi, nếu như cô gái bán rồi thì dù có bạc tỷ cũng chưa chắc mua được quả dưa hấu khác nếu đã thích như vậy, dù sao cũng do công sức mình trồng.

hình ảnh

Quả dưa hấu hiếm có khiến cô gái không đành bán. (Nguồn: Doanhnghieptiepthi)

Nhưng thật sự cũng chẳng có ai bỏ tiền tỷ đi mua một thứ không đáng vậy đâu. Bởi chỉ cần bỏ vài chục nghìn thôi là đã mua được quả dưa hấu ăn cho đã rồi. Cơ mà không quên nhắc mọi người là thời gian gần đây người bán tiêm hóa chất vào dưa hấu nhiều lắm, nên muốn ăn không bị tiền mất tật mang thì hãy quan sát kỹ khi chọn mua.

Thông thường, dưa hấu chín tự nhiên sẽ có hai đầu khá cân xứng, còn dưa tiêm thuốc thì không, đầu này to đầu kia lại nhỏ và cuống dưa hơi lõm vào bên trong. Ngoài ra, dưa hấu tiêm hóa chất ép chín vẫn còn lớp lông nhung bên ngoài, vỏ sẫm màu và hoa văn mờ nhạt, nên mọi người cứ dựa vào đây để chọn lựa được quả dưa hấu đẹp, ngon, an toàn nhé.

Theo đó, một cô gái đi ra vườn dưa hấu thu hoạch và chuyện lạ kỳ đã xảy ra. Đáng lẽ quả dưa hấu thông thường sẽ có hình tròn, nhỏ hay to thì còn tùy, nhưng đằng này trước mắt cô là một quả dưa hấu dài, trông giống quả dưa leo hoặc quả bí khi còn nhỏ.