Phim của Dương Mịch dời lại lịch phát sóng, lý do vì không muốn phải ‘đối đầu’ với người này?

Các dự án đang chiếu cùng thời điểm như ‘Liệt diễm’, ‘Hoa gian lệnh’ đều có thành tích không bằng ‘Dữ phượng hành’. Điều này khiến cho các phim chuẩn bị lên sóng cũng gặp không ít khó khăn.

Vừa qua, phía Dương Mịch được cho là đã hoãn lại lịch chiếu “Hồ yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên” vì ngại cạnh tranh với phim “Dữ phượng hành” lẫn “Hoa gian lệnh” của Cúc Tịnh Y. Bởi trước đó, phim được ấn định lịch chiếu vào khoảng cuối tháng 3 này. Tuy nhiên, để đảm bảo cho dự án lên sóng nhận được sự chú ý của khán giả tốt nhất, phía ekip đã dời lịch chiếu muộn hơn.

Trong trường hợp phim “Hồ yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên” của Dương Mịch lên sóng và đối đầu “Dữ phượng hành” của Triệu Lệ Dĩnh sẽ không có nhiều lợi thế cho mỹ nhân họ Dương.

Phim của Dương Mịch phải dời lại lịch phát sóng, liệu đang 'dè chừng' Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 1

Bộ phim “Dữ phượng hành” của Triệu Lệ Dĩnh hiện vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” sau hàng loạt những kỉ lục được thiết lập. Dự án là áp lực không nhỏ với các đối thủ phát sóng cùng thời điểm.

Trước đó, không ít khán giả nghi ngại việc Triệu Lệ Dĩnh trở lại thể loại cổ trang tiên hiệp, trong khi cô đang thành công ở mảng phim chính kịch. Tuy nhiên, khi phim chiếu những tập đầu tiên, nữ diễn viên vẫn khẳng định được vị thế của mình ở làng phim ảnh Hoa ngữ khi có thể đóng ở đa thể loại.

Các dự án đang chiếu cùng thời điểm như “Liệt diễm”, “Hoa gian lệnh” đều có thành tích không bằng “Dữ phượng hành”. Điều này khiến cho các phim chuẩn bị lên sóng cũng gặp không ít khó khăn.

Phim của Dương Mịch phải dời lại lịch phát sóng, liệu đang 'dè chừng' Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2

QQ đánh giá sức hút của Dữ phượng hành nằm ở kịch bản thú vị hài hước, kỹ xảo đẹp, chất lượng phim chỉn chu. Những tình tiết vui nhộn và cảm động đan xen, giúp cho bộ phim níu chân khán giả sau vài tập đầu phát sóng. Do đó, rating của Dữ phượng hành trên đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc liên tục tăng. Dữ phượng hành hiện là tác phẩm có tỉ suất người xem cao nhất trên đài Hồ Nam trong năm 2024.

Phim của Dương Mịch phải dời lại lịch phát sóng, liệu đang 'dè chừng' Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3Phim của Dương Mịch phải dời lại lịch phát sóng, liệu đang 'dè chừng' Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 4

Theo QQ, những thành tích đáng nể của phim Dữ phượng hành cho thấy, sức hút từ tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh. Nữ diễn viên nằm trong top ngôi sao danh tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh có diễn xuất chắc tay, khả năng chọn kịch bản hấp dẫn, do đó công chúng tin tưởng vào các tác phẩm có Triệu Lệ Dĩnh tham gia và lựa chọn xem phim của cô.