Mang danh “bá vương biển cả”, cô giáo hotgirl khiến 48 phụ huynh nam “sa lưới tình”

Cô giáo cùng lúc dụ dỗ 48/50 phụ huynh của lớp rồi chiếm đoạt từ họ một số tiền lớn. 

“Nữ vương biển cả” là biệt danh của một nữ giáo viên trẻ tuổi khi cùng lúc “bắt cá” gần hết các phụ huynh nam trong lớp học. Sự việc được một số diễn đàn mạng xã hội chia sẻ và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhân vật chính trong câu chuyện này là một cô giáo trẻ mang họ Tần, sinh sống tại Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Với tư cách là cô giáo chủ nhiệm, mỗi khi có vấn đề cần trao đổi, cô sẽ không liên lạc với mẹ học sinh mà tìm cách nhắn tin cho bố của các học sinh.


Cô giáo trẻ trung, xinh đẹp được lòng nhiều phụ huynh nam

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, trẻ trung cùng cách nói chuyện duyên dáng, chỉ sau 6 tháng cô đã trở thành “em gái mưa” của 48/50 phụ huynh nam trong lớp. Đặc biệt, dù có con học chung lớp nhưng 48 phụ huynh này đều không biết về những người còn lại, họ luôn tin rằng mình là người duy nhất nhận được sự quan tâm của cô giáo xinh đẹp.

Lợi dụng mối quan hệ này, cô giáo nhiều lần nhận tiền từ phụ huynh học sinh. Thậm chí, vào ngày Lễ tình nhân 14/02, cô giáo này còn nhận được không ít “phong bao lì xì” có giá trị từ 4.000 NDT đến hơn 5.000 NDT (khoảng 14 triệu đến 17 triệu đồng). Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng, tổng số tiền mà cô Tần nhận được chỉ trong dịp lễ này cũng đã lên đến 200.000 NDT (hơn 608 triệu đồng), gấp nhiều lần so với tiền lương hàng tháng của cô.

Đáng chú ý, sau khi chi tiết về vụ “lừa tình hàng loạt” này được phanh phui, có thông tin còn cho rằng cô Tần còn ghi chép chi tiết các thông tin về mỗi phụ huynh nam vào một cuốn sổ, trong đó bao gồm cả số tiền được họ tặng.

Sau khi tin tức được đưa ra ánh sáng, cả phụ huynh và nữ giáo viên đều không phản hồi về sự việc này. Tuy nhiên, câu chuyện gây sốc hiện vẫn được bàn tán sôi nổi trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.