Lý Hiện xuất hiện bên người mới, nhan sắc không kém cạnh Lưu Diệc Phi

Tình cũ Lưu Diệc Phi khoe loạt ảnh thân mật bên người mới khiến CĐM không khỏi ghen tỵ.

Mới đây, hai diễn viên chính của phim truyền hình Hoa ngữ Sắc xuân gửi người tình, Lý Hiện và Châu Vũ Đồng, đã cùng tham dự buổi họp báo quảng bá phim diễn ra ở trụ sở Sina. Sau sự kiện, hình ảnh của Lý Hiện và Châu Vũ Đồng được lan truyền trên mạng xã hội. Hai diễn viên được khán giả khen “đẹp đôi”, “mang lại cảm giác tình tứ” và “năng lượng tích cực”.

Tình cũ Lưu Diệc Phi hạnh phúc bên người mới, nhan sắc nhà gái cũng không kém cạnh 'thần tiên tỷ tỷ' Ảnh 1

Nhiều ý kiến cho rằng, Lý Hiện và Châu Vũ Đồng tạo hiệu ứng tốt hơn hẳn cặp Lý Hiện với nữ diễn viên Nhậm Mẫn trong phim Khi những vì sao lấp lánh đang phát sóng cùng thời điểm. Tuy chưa thoát ra khỏi cái bóng “người tình” Lưu Diệc Phi nhưng Lý Hiện đang cho thấy sự lột xác mạnh mẽ.

Tình cũ Lưu Diệc Phi hạnh phúc bên người mới, nhan sắc nhà gái cũng không kém cạnh 'thần tiên tỷ tỷ' Ảnh 2

Được biết, Sắc xuân gửi người tình sẽ lên sóng từ ngày 22/4 trên đài CCTV8 và phát hành song song trên nền tảng trực tuyến. Lý Hiện thủ vai Trần Mạch Đông, chàng trai làm nghề trang điểm cho thi hài và đã dần trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này. Nhưng Trần Mạch Đông cũng che đậy một trái tim cô đơn, trống trải, do ảnh hưởng từ thời niên thiếu nổi loạn, thiếu vắng tình thương của cha mẹ.

Châu Vũ Đồng thủ vai Trang Khiết, cô gái mất đi một bên chân sau tai nạn xe thảm khốc, nhưng không đầu hàng số phận. Trên đường trở về quê hương nghỉ ngơi một thời gian, cô đã gặp được Trần Mạch Đông và nhận ra anh là bạn học cũ. Mối nhân duyên của họ bắt đầu, mở ra hành trình chữa lành những vết thương tâm hồn cho nhau.

Tình cũ Lưu Diệc Phi hạnh phúc bên người mới, nhan sắc nhà gái cũng không kém cạnh 'thần tiên tỷ tỷ' Ảnh 3

Tính đến ngày 25/4, Sắc xuân gửi người tình đang nằm trong Top 4 phim truyền hình chiếu đài hot nhất trên bảng xếp hạng chỉ số truyền thông của Vlinkage. Nhân vật của Lý Hiện và Châu Vũ Đồng lần lượt đứng hạng 4 và 6 ở danh sách nhân vật phim đáng chú ý. Lý Hiện thu hút thêm lượng người hâm mộ đáng kể khi có 2 tác phẩm cùng lên sóng. Tuy nhiên, Sắc xuân gửi người tình đang nhận phản hồi tốt hơn.

Tình cũ Lưu Diệc Phi hạnh phúc bên người mới, nhan sắc nhà gái cũng không kém cạnh 'thần tiên tỷ tỷ' Ảnh 4

Lý Hiện được giới chuyên môn đánh giá là diễn viên có thực lực. Tuy nhiên, sự nghiệp của sao phim Cá mực hầm mật không suôn sẻ và thành công được như các đồng nghiệp cùng thời gồm Dương Dương, Tiêu Chiến. Lý Hiện có ngoại hình, có kĩ năng diễn xuất. Tuy nhiên, cái khó của Lý Hiện là nam tài tử thiếu những vai diễn phù hợp. Mãi đến đầu năm 2023, khi Lý Hiện đóng Đi đến nơi có gió hợp tác cùng Lưu Diệc Phi thì sự nghiệp của anh mới khởi sắc trở lại.