Lưu Diệc Phi nhận tin vui lớn nhất sự nghiệp

Triệu Lệ Dĩnh chính thức bị Lưu Diệc Phi vượt mặt.

Dàn Hoa đán 85 luôn được xem là chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng fan yêu thích Cbiz bởi độ phủ sóng toàn Châu Á. Được xem là thế hệ tài sắc vẹn toàn, Lưu Diệc Phi luôn được so sánh nhiều nhất trong dàn diễn viên nữ lứa 1985 của Cbiz.

Lưu Diệc Phi nhận tin vui lớn nhất sự nghiệp, chính thức vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 1

Mới đây, Hội chữ thập đỏ Trung Quốc đã chính thức công bố danh sách các mạnh thường quân có đóng góp lớn nhất trong năm 2023. Đáng chú ý, danh sách có tên Lưu Diệc Phi. Như vậy, nữ diễn viên chính thức nhận được huân chương nhân đạo do Hội chữ thập đỏ Trung Quốc trao tặng vào năm 2023.

Lưu Diệc Phi nhận tin vui lớn nhất sự nghiệp, chính thức vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 2

Được biết, trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, Lưu Diệc Phi luôn là một trong những nghệ sĩ tham gia công tác từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời thiếu may mắn tích cực nhất. Hãy còn nhớ vào năm 2008, Lưu Diệc Phi đã tham gia chương trình gây quỹ từ thiện do đài truyền hình CCTV phối hợp cùng Hội Phụ Nữ và Bộ Y Tế Trung Quốc, cùng nhiều quỹ từ thiện lớn khác tổ chức. Lưu Diệc Phi lặng lẽ tham gia chương trình này mà không hề xuất hiện trên sân khấu.

Lưu Diệc Phi nhận tin vui lớn nhất sự nghiệp, chính thức vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Ảnh 3

Ngày 23/5 cùng năm, Lưu Diệc Phi đóng góp 1 triệu nhân dân tệ cho quỹ Unicef Trung Quốc để giúp đỡ xây dựng lại trường học tại Tứ Xuyên. Ngôi sao của Vua Kung Fu còn tham gia dự án thể hiện ca khúc “Acceptance” ủng hộ các nạn nhân của trận động đất ở Tứ Xuyên do Thành Long và các nghệ sĩ Hàn Quốc phối hợp tổ chức.

Những việc làm cao đẹp trên của Lưu Diệc Phi chính là những bằng chứng chân thực nhất cho tấm lòng tốt bụng và tử tế của cô nàng. Sau hơn 20 năm bước chân vào giới giải trí, Lưu Diệc Phi vẫn giữ được sức hút của riêng mình. Cuộc sống độc thân, thoải mái của Lưu Diệc Phi hiện tại đã trở thành hình mẫu cuộc sống lý tưởng của nhiều bạn trẻ Trung Quốc.