Làm 1 hưởng 10: 3 con giáp giàu có bất ngờ, nằm không tiêu tiền trong tuần tới

3 con giáp tha hồ mua sắm không nhìn giá, giàu có không ai bằng.

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, Tý đón nhận tin vui đổ về ngập trời, tiền bạc tiêu hoài không hết. Trong thời điểm này, bạn nằm không cũng có tiền tiêu, mua sắm không lo về giá. Những người tuổi Tý vượt qua được nhiều giai đoạn khó khăn, chuẩn bị tinh thần đón nhận lộc lớn. Dự định riêng của bạn cũng có cơ hội thực hiện.

Điều này giúp tinh thần của bạn tốt hơn, có thể tập trung hết sức vào thực hiện tốt công việc. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều tin vui. Người độc thân tìm được duyên lành, người có gia đình, vợ chồng hòa thuận hơn.

Tuổi Dần

Theo tử vi mới nhất, Dần là con giáp may mắn đón lộc lá từ trên trời rơi xuống. Bạn có tài giao tiếp giỏi nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ nhiệt tình khi gặp khó khăn. Nhìn chung thời điểm này những người tuổi Dần có nhiều bứt phá ngoạn mục trong công việc. Sự nghiệp bắt đầu lên hương, tiền bạc thi nhau đổ về tiêu hoài không hết.

Đặc biệt, trước khi kết thúc năm cũ, bạn được sao may mắn chiếu mệnh nên vận trình sáng chói. Không chỉ được cấp trên yêu mến, ưu ái mà bạn còn nhận được vai trò quan trọng trong công việc. Nếu biết nắm bắt cơ hội tốt này, vận trình của bạn sẽ vượt lên nổi bật. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón nhận nhiều tin vui mới.

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp giỏi giang, bản lĩnh làm một được mười. Trong thời điểm này, bạn không còn sợ ai cản đường thăng tiến vì vận trình vô cùng vượng sắc. Người tuổi Thìn vui vẻ, suy nghĩ lạc quan nên gặp khó khăn lớn đến mấy cũng vượt qua được dễ dàng, không gặp bất cứ khó khăn nào.

Thời điểm này, bạn được quý nhân nâng đỡ nên đón nhận nhiều tin vui phát tài, phát lộc cực lớn. Những người làm ăn kinh doanh kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

xem thêm

Đúng 10 ngày tới: 4 tuổi được Phật Bà chở che, tiền đếm mỏi tay không hết

Thời gian 10 ngày tới đây, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có sung túc.

Tuổi Dậu
9
Người tuổi Dậu là những người có thể kiếm được nhiều khoản tiền hậu hĩnh từ nghề chính của mình. Họ có tầm nhìn sâu rộng, sự nghiệp thành công, tương lai tươi sáng. Cuộc sống của họ đa màu sắc và rất thực tế. Nếu họ ở bên những người sinh ra đã ước định sẵn là bạn đồng hành của nhau, thì cuộc sống rất ổn định và bình yên. Những người tuổi Dậu rất kiên định và đáng tin cậy, chăm chỉ và yêu thích công lý.

Trong 10 ngày tới, dù tuổi Dậu có gặp phải vướng mắc trong cuộc sống, cũng đừng quá bận tâm. Năm nay, có thể một vài người sẽ tìm được nửa kia của mình. Người tuổi Dậu cần nắm bắt tốt những cơ hội mang lại vận tài lộc dồi dào trong tương lai gần. Trong công việc có nhiều cơ hội kiếm tiền, vì vậy có thể sẽ liên tiếp đón chào những làn sóng may mắn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cũng là một trong những con giáp may mắn trong 10 ngày tới. Phương diện tài lộc, sự nghiệp của con giáp này có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Người làm ăn kinh doanh có thể tự hào về những thành quả mà mình đạt được.

Người làm công ăn lương tập trung hết sức vào công việc, xử lý vướng mắc một cách nhanh chóng nên được cấp trên coi trọng, đồng nghiệp nể phục.

Trong thời gian này, tuổi Dần nên tranh thủ xử lý những vấn đề tồn đọng trước đó. Đừng chần chứ nếu như bản mệnh đang muốn có tiền tài rủng rỉnh vào dịp Tết.

Người làm ăn kinh doanh có nguồn tài chính trôi chảy, dòng tiền luân chuyển thuận lợi, khách hàng liên tục tìm tới cửa.

Tuổi Hợi
8
Chúc mừng người tuổi Hợi vì trong tuần mới tới đây, chủ mệnh sẽ có được may mắn ngập tràn, sự nghiệp bứt phá. Con đường thăng quan tiến chức của con giáp may mắn này như được trải thảm, lúc nào cũng rộng mở thênh thang. Nếu người tuổi Hợi đang theo đuổi việc kinh doanh, mua bán của Hợi cũng sẽ ngày càng dễ dàng, hanh thông. Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi thế này thì dù có kẻ gian tung chiêu hãm hại cũng không thể ngăn cản bước con giáp này tiến đến thành công.

Trong 10 ngày tới, người tuổi Hợi không chỉ may mắn về công việc tài lộc mà họ còn rất may mắn về đường tình duyên. Đặc biệt với những tuổi Hợi còn độc thân thì đây chính là cơ hội họ sẽ mở rộng quan hệ, và tìm được một nửa chân ái của đời mình. Với những người tuổi Hợi đã có gia đình thì đây là lúc hai bạn nên hâm nóng tình cảm, để cuộc sống gia đình càng trở nên viên mãn hơn nữa.

Tuổi Mùi
10
Người tuổi Mùi trong năm 2023, có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Họ thích kết giao bạn bè, nguồn tài lộc liên miên không dứt. Ngoài ra, người tuổi Mùi còn là những người thích giấu cảm xúc vào sâu trong lòng, không muốn người khác đe dọa hay can thiệp vào sự tự do của mình. Họ dũng cảm, tham vọng và quyết đoán.

Nếu người tuổi Mùi có thể duy trì tâm thái ôn hòa và lạc quan suốt cả ngày, cuộc sống sẽ trở nên phong phú hơn, giàu kinh nghiệm sống giúp họ dễ dàng vượt qua những thử thách. Bên cạnh đó, họ không thích tham gia vào những chuyện thị phi và chạy theo xu hướng.

Bằng những nỗ lực miệt mài trong năm cũ, trong 10 ngày tiếp theo, tuổi Mùi sẽ bước sang một đẳng cấp mới trong công việc, có thể là thăng chức, chuyển công tác, v.v. Họ là những người rất có chính kiến và quyết đoán trong công việc.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.