Huyền Lizzie sẽ giúp Quỳnh Kool và B Trần ‘nối lại tình xưa’ ở tập cuối Chúng Ta Của 8 Năm Sau?

Dân tình vô cùng mong đợi Quỳnh Kool và B Trần sẽ tái hợp ở tập cuối Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau  đang là dự án phim Việt giờ vàng nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Bộ phim đã dần đi đến hồi kết với màn tái hợp sau 8 năm của Dương (Huyền Lizzie) và Lâm (Mạnh Trường). Tuy nhiên, cặp đôi khác là Nguyệt (Quỳnh Kool) và Tùng (B Trần) lại đường ai nấy đi sau khi nhà trai ngoại tình với Anh Thu (Cù Thị Trà).

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Huyền Lizzie đã đăng tải bộ ảnh chụp cùng B Trần với dòng trạng thái: “ Dương đưa Tùng đi chữa trị ”. Trong ảnh hai diễn viên với visual cực kỳ bùng nổ khiến dân tình không thể rời mắt. Không thể phủ nhận được rằng  Chúng Ta Của 8 Năm Sau  là một trong những bộ phim sở hữu dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp của màn ảnh Việt.

Huyền Lizzie sẽ giúp Quỳnh Kool và B Trần 'nối lại tình xưa' ở tập cuối Chúng Ta Của 8 Năm Sau? Ảnh 1

Hình ảnh mới của Huyễn Lizzie và B Trần

Bên cạnh đó, nhiều khán giả mong ngóng Dương có thể trở thành cầu nối để giúp Nguyệt và Tùng tái hợp trong tập cuối Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Dù Tùng đã mắc lỗi ngoại tình nhưng anh chàng và cô giáo Nguyệt vẫn cực kỳ đẹp đôi. Thêm vào đó Tùng cũng biết sai và luôn toàn tâm yêu vợ. Thậm chí, ngang ngược hơn là có người còn mong ngóng Huyền Lizzie và B Trần có thể hợp tác trong một dự án phim thời gian tới.

Được biết, những hình ảnh của Huyền Lizzie và B Trần là khi cả nhóm cùng đi chơi ở Đà Lạt. Ngoài hai diễn viên còn có Thái Dũng, Quỳnh Kool… Đây là một trong những nhóm bạn thân nổi tiếng Vbiz và thường xuyên khiến công chúng choáng ngợp bởi loạt khoảnh khắc chung khung hình.

Hiện tại, khán giả đang vô vùng mong ngóng những tập cuối của Chúng Ta Của 8 Năm Sau . Huyền Lizzie sẽ giúp Quỳnh Kool và B Trần 'nối lại tình xưa' ở tập cuối Chúng Ta Của 8 Năm Sau? Ảnh 2 Huyền Lizzie sẽ giúp Quỳnh Kool và B Trần 'nối lại tình xưa' ở tập cuối Chúng Ta Của 8 Năm Sau? Ảnh 3 Huyền Lizzie sẽ giúp Quỳnh Kool và B Trần 'nối lại tình xưa' ở tập cuối Chúng Ta Của 8 Năm Sau? Ảnh 4 Cặp đôi bùng nổ visual khiến dân tình mê mệt