Em bé sở hữu một đặc điểm thu hút tài lộc ai cũng muốn xin

Đầu năm đầu tháng được ngắm em bé này cười đảm bảo bạn sẽ thấy yêu đời cả năm.

trên mạng xã hội, đoạn video về một em bé không răng đang cười hơn hở đã nhận được hơn 15.000 like.

Vì sao chỉ vài giây em bé nằm cười thôi lại có thể mang về lượt tương tác khủng như vậy nhỉ? Câu trả lời đương nhiên là vì em bé đáng yêu rồi.

Đây là nụ cười của một bé gái có tên là Hà My (biệt danh là Thỏ). Cô bé mới chào đời được mấy tháng trở lại thôi, nhưng lại rất hay cười hay nói.

Hà My có khuôn mặt tròn xoe bụ bẫm, đôi mắt 1 mí to tròn luôn híp lại mỗi khi cười.

Mỗi khi có mẹ quay video, cô bé lại ê a như muốn nói chuyện, chiếc miệng xinh xắn luôn nở nụ cười tươi roi rói, để lộ 2 hàm nhỏ còn chưa kịp mọc chiếc răng nào.

Giống như mẹ Hà My đã nói, ngắm chiếc em bé không tóc không răng này đảm bảo sẽ khiến bạn cười cả này. Quả thực nhiều người đã rất thích thú với nụ cười của cô bé.

Không chỉ thế, Hà My còn có một đặc điểm trên khuôn mặt mà nhiều người muốn có được. Theo dân gian truyền miệng, đặc điểm này chính là dấu hiệu của một số phận hanh thông, thịnh vượng, cuộc đời luôn gặp may mắn.

Cụ thể, 2 bên khóe miệng cô bé có 2 chiếc lúm nhỏ. Khác với lúm đồng tiền ở má, lúm ở vị trí này được gọi là lúm đồng đ iếu.

Người sở hữu lúm đồng đ iếu cân đối 2 bên báo hiệu trước tương lai công việc thuận lợi, cuộc sống nhiều điều may.

Người sở hữu má lúm này thường có tính cách nhẹ nhàng, dễ chịu. Đó cũng chính là lý do vì sao em bé này lại thu hút nhiều người xem đến vậy, và khiến bất cứ ai xem rồi cũng mê.

Ở phần bình luận, rất nhiều người đã dành những lời khen tốt đẹp cho bé Hà My.

Đồng thời cũng muốn xin vía vui vẻ hay cười và chiếc má lúm đáng yêu.

Hiện tại, đoạn video dễ thương của Hà My vẫn đang tiếp tục thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người.

Tổng hợp