Đăng ảnh Subeo cao lớn, Hồ Ngọc Hà tự nhận nuôi con thành công

Hiếm hoi lắm Subeo – con trai đầu lòng nhà Hồ Ngọc Hà mới được “lên sóng”.

Trong dàn nhóc tỳ sao Việt, Subeo là “cậu cả hào môn” cực kỳ kín tiếng và luôn hạ.n ch.ế l.ộ diện trước ống kính. Nếu như 2 bé Lisa – Leon thoải mái xuất hiện cùng bố mẹ thì Hồ Ngọc Hà từng tiết l.ộ Subeo ngạ.i đám đông, mỗi lần đăng ảnh con phải xin phép trước.

Mới đây, Subeo gậy chú ý khi l.ộ diện trong tiệc sinh nhật thâ.n mậ.t của Hồ Ngọc Hà. Dù là thiếu gia nhà giàu nhưng Subeo chọn phong cách ăn mặc vô cùng giản dị. Bẵng đi một thời gian, nhóc tỳ nay đã lớn phổ.ng pha.o, chiều cao suýt vượ.t “Nữ hoàng giải trí”.

Đáng nói, Hồ Ngọc Hà tiết l.ộ 1 điều e dè khi “xả kho” hình gia đình trên trang Instagram lập riêng cho 3 nhóc tỳ. Cụ thể, mẹ bỉm hào hứng chia sẻ buổi sinh nhật diễn ra rất vui vẻ nhưng đề nghị cộng đồng mạng đừng “mách” với con trai lớn chuyện cô đăng khoảnh khắc gia đình. Bởi lẽ trong khung ảnh chung có sự xuất hiện của Subeo mà nhóc tỳ vốn không muốn l.ộ diện nhiều trên mạng xã hội. Có thể thấy, dù Instagram mang tên 3 con nhưng đa phần chỉ là hình ảnh của Lisa và Leon, còn Subeo chỉ l.ộ diện vào những dịp đặc biệt.

Subeo diện “cây đen” cùng màu với cả nhà, giản dị đến chúc mừng sinh nhật mẹ

Hồ Ngọc Hà đề nghị cư dân mạng: “Một đêm vui, đừng ai méc Henry (Subeo) nha”

Cường Đô La cũng từng tiết l.ộ mỗi lần đăng ảnh Subeo đều phải được bé đồng ý

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng tiết l.ộ về tính cách của con trai Subeo: “Subeo bây giờ bắt phải gọi là Henry vì đó là tên trên lớp của con. Henry không bao giờ thích xuất hiện trước ống kính, không thích ai đó chụp hình mình. Cái này thì không có gì lạ cả, những ông bố bà mẹ có con đến tuổi teen điều biết các bạn chỉ muốn sống khép kín trong thế giới của riêng mình. Mỗi khi ra ngoài ai đó gọi là Subeo thì cậu bé đều thắc mắc tại sao mọi người biết tên con. Tất nhiên cá nhân Henry và những người bạn của con đều biết mẹ của bé là Hồ Ngọc Hà.

Henry là người sống cực kỳ đơn giản, bé chỉ ăn mặc những gì thoải mái nhất chứ không bao giờ quan trọng đồ mắc tiền hay xịn xò, đó là điều tôi thấy thành công khi nuôi dạy con. Với tôi, Henry không phải là cậu bé học nhất nhất hết hay làm cái gì quá vĩ đại nhưng con lại là người tình cảm, yêu thương các em, rất nghe lời nhưng cũng có tiếng nói riêng. Tôi và anh Kim Lý trân trọng con, anh ấy nói tôi nên để ý cho con xuất hiện riêng hoặc như thế nào đấy để bé thoải mái hơn. Nhưng do mọi người đã biết mặt Henry, dù xuất hiện như thế nào cũng gây chú ý nên gần đây tôi đã hạ.n ch.ế hơn”.

“Cậu cả” Subeo có lối sống giản dị, càng lớn càng kín tiếng

Cường Đô La khoe ảnh con trai đi học, ngoại hình Subeo gây chú ý

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh Subeo trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè. Quý tử nhà doanh nhân nổi tiếng trông cực kỳ cao lớn trong bộ đồng phục. Nhìn qua bức ảnh chụp vội của Cường Đô La, có thể thấy Subeo sở hữu chiều cao nổi bật so với bạn bè.

Mặc dù thời gian gần đây ngoại hình của Subeo được cộng đồng mạng chú ý bởi sự cao lớn phổ.ng pha.o, nhưng mỗi lần Cường Đô La đăng ảnh con trai vẫn khiến mọi người trầm trồ.

Subeo cách đây 2 năm vẫn thấp hơn Cường Đô La nhưng hiện tại cậu bạn đã cao vượ.t bố và có ngoại hình ấn tượng

Subeo sinh năm 2010, tên ở trường là Henry. Cậu bé được nhận xét có gương mặt nhiều nét giống Cường Đô La, nhưng được thừa hưởng gen chiều cao của Hồ Ngọc Hà.Theo tiết l.ộ từ ông bố nổi tiếng, Subeo hiện tại đã có ý thức chăm chút cho ngoại hình của bản thân. Trước khi đi trại hè ở Đan Mạch trong mùa hè vừa qua, Subeo đã tự chọn quần áo, đồ đạc khi đi mua sắm và quyết định làm tóc xoăn theo sở thích cá nhân.

Hồ Ngọc Hà cũng cho biết, Subeo là người sống cực kỳ đơn giản, cậu bạn chỉ ăn mặc những gì thoải mái nhất chứ không bao giờ quan trọng đồ đắt tiền. Trong độ tuổi teen, Subeo cũng có những thay đổi trong suy nghĩ, tính cách, có chính kiến riêng nhưng vẫn là một chàng trai sống tình cảm, ngoan ngoãn.