Cưng xỉu: Bắt gặp một chiếc em bé dễ thương

Những tháng đầu mới chào đời là giai đoạn dễ thương nhất của trẻ, lúc đó đôi mắt trẻ vẫn còn to tròn, long lanh,.. đầy vẻ ngây thơ.

Đối với người lớn chúng ta, dù đã có con hay chưa thì khi nhìn thấy hình ảnh một em bé xinh xắn cũng khiến chúng ta mê mẩn.

Sự dễ thương của trẻ hiện hữu ngay trên mặt, không cần phải có biểu cảm hay hành động gì đặc biệt. Chúng ta dễ dàng bị thu hút thậm chí là khi trẻ chỉ nằm một chỗ và cười.

Sự thật đúng là như vậy khi mới đây, đoạn video của một bé sơ sinh vài tháng tuổi đã thu hút hơn 23.900 lượt like cùng nhiều bình luận xuýt xoa khen ngợi.

Em bé trong video có đôi mắt to tròn, ánh mắt ngây thơ, khuôn mặt phúng phính, làn da trắng nõn.

Chỉ nhìn qua chiếc điện thoại thôi, chúng ta cũng muốn được chạm vào em bé, chạm vào làn da mềm mịn, khuôn mặt đáng yêu ấy.

Dù những hình ảnh của em bé sơ sinh không phải là hiếm gặp, nhưng không ai có thể cưỡng lại khi thấy có em bé nào đó xuất hiện trên mạng.

Bởi hơn ai hết chúng ta đều hiểu rằng, tình yêu dành cho những đứa trẻ là một thứ tình cảm vô điều kiện, chỉ cần nhìn thấy là sẽ thích ngay.

Hiện tại, những thông tin về em bé này vẫn chưa được tìm thấy.

Chỉ có sự yêu thích của dân mạng dành cho em bé này thì vẫn luôn đong đầy, điều đó được thể hiện qua lượt tương tác đang tăng dần lên mỗi ngày.

Tổng hợp

Nguồn: tin2. kenh10 .net