Chỉ với 10 phút tập luyệп mỗi пgày, sɑu 2 tuầп sẽ có eo thoп bụпg phẳпg

Chỉ sɑᴜ 2 tᴜần tập lᴜyện chăm chỉ, bạn sẽ có được eo thon dáng chᴜẩn tự tin diện đồ gợi cảm rồi nhé!

Mùa Hè đến là chị em chuẩn bị sắm sửa váy áo để thả dáng, пên cần phải có vóc dáng thon thả cân đối. Đặc biệt là những cô nàng béo bụng thì sẽ cần một bài tập giảm mỡ ngay lúc пày. Bên cạnh việc ăn uống khoa học để giảm cân tiêu mỡ, mỗi ngày chỉ cần dành khoảng 10 phút để tập những động tác cơ bản tác động vào vòng bụng là bạn có thể giảm size vòng eo nhanh gọn. Vấn đề nằm ở sự kiên trì của bạn, và eo thon bụng phẳng chắc chắn sẽ chẳng có gì là khó khăn nữa.

Động tác 1: Tạo đường thắt eo

Bạn chỉ cần lắc hông đẩy eo trong vòng 40 giây, động tác dứt khoát sẽ tác động trực tiếp vào đường thắt eo của bạn. Nếu tập đúng như hướng dẫn bạn sẽ cảm nhận được vòng bụng và đường hông khá căng và mỏi.

Empty

Động tác 2: Nhấc chân xoay eo

Tạo độ thắt cho vòng 2 của bạn. Nâng chân hơi chéo và xoay eo để tác động thẳng vào vùng bụng. Từ đường thắt eo đến bụng dưới đều được tác động, cơ bụng sẽ được rèn luyện săn chắc và gọn gàng hơn.

Empty

Động tác 3: Khụy gối xoay eo

Không chỉ giúp vòng eo thêm săn chắc, động tác пày còn tác động vào bắp đùi, bắp tay và khung vai của bạn. Động tác khụy gối vươn người sẽ siết lấy vòng eo. Thực hiện đều đặn khoảng 40 giây, động tác còn tác động vào vòng 3 để chị em thêm tự tin với đường cong.

Empty

Động tác 4: Gập nghiêng người

Để tác động sâu hơn vào vùng bụng dưới, các bạn chuyển sang động tác пày. Cúi nghiêng người và xoay eo, khi tập bạn sẽ cảm nhận rõ vòng bụng và eo được tác động, căng và khá mỏi.

Empty

Động tác 5: Nghiêng người

Tác động trực tiếp vào 2 bên thắt eo và vòng bụng, động tác tuy đơn giản nhưng vẫn giúp săn eo, thon bụng hiệu quả. Chỉ cần duy trì mỗi ngày thì sớm muộn gì bạn cũng có được vòng eo thon thả.

Empty

Động tác 6: Khụy gối nghiêng người

Khi khụy gối nghiêng người, bạn chú ý giữ lưng thẳng, tránh ngả về trước hay phía sau để cột sống không chịu áp lực quá nhiều. Động tác пày cùng giúp chị em giảm mỡ phần thắt lưng, trành tíпh trạng “dày mình” mặc đồ lộ dáng đầy đặn.

Empty

Động tác 7: Nâng chân hóp bụng

Đây là động tác mà tất cả các cô nàng bụng mỡ đều cần tập luyện mỗi ngày. Nâng lần lượt từng chân một, đồng thời hóp và gập bụng. Từ phần bụng dưới đến mỡ bụng đều được tác động, đốt mỡ ngay trong tư thế, thực hiện khoảng 40 giây hoặc hơn thế để cho hiệu quả eo thon bụng phẳng rõ hơn.

Empty

Chỉ sau 2 tuần tập luyện chăm chỉ, bạn sẽ có được eo thon dáng chuẩn tự tin diện đồ gợi cảm rồi nhé!