Chạm vào ngón út và ngón tay cái: Năng lực bẩm sinh sẽ được bộc lộ, rất chính xác

Bạn hãy thử chạm đầu ngón cái vào đầu ngón tay áp út rồi giữ chặt, những ngón còn lại giữ thẳng, tiếp đó bạn sẽ nhận thấy điều đặc biệt.

Chạm vào ngón út và ngón tay cái

Cách dễ nhất để biết bạn có đặc biệt hay không là ấn ngón út và ngón cái vào nhau. Nếu một cơ dài mảnh nhô ra ở mặt trong cổ tay của bạn… thì bạn hoàn toàn bình thường. Nếu nó không? Bạn thật đặc biệt

Empty

Bạn và 15% dân số đang thiếu một cơ bắp đã giúp tổ tiên chúng ta đu từ cành này sang cành khác. Ngày nay không sử dụng cơ bắp này nên nó đã biến mất khỏi cánh tay của hơn 117 triệu người. Đó là một lời nhắc nhở tốt rằng quá trình tiến hóa vẫn đang diễn ra và đó là một quá trình khá chậm.

Bây giờ, nếu bạn có một lớp lông mi kép, bạn đã thừa hưởng đột biến này từ bố hoặc mẹ của mình. Nó có nghĩa là nhiễm sắc thể thứ 16 của bạn đã bị lẫn lộn một chút. Bạn có thể có một bộ lông mi thứ hai đầy đủ hoặc chỉ một vài phần bổ sung. Trước khi bạn bắt đầu ghen tị, hãy nhớ rằng nó có thể gây chảy nước mắt nhiều hơn và thậm chí làm giảm thị lực của bạn.

90% mọi người đều xoắn tóc theo chiều kim đồng hồ. Nếu của bạn đi theo hướng ngược lại, có lẽ bạn cũng thuận tay trái. Các nhà khoa học cho rằng cùng một đột biến di truyền chịu trách nhiệm cho sự thuận tay và hướng xoắn của tóc. Một số người có vòng xoắn kép, điều này thậm chí còn hiếm hơn.

Những điều đặc biệt ở cơ thể mà có khi bạn không biết:

Nếu rốn của bạn bị lệch, bạn được sinh ra để trở thành một vận động viên bơi lội… hay một vận động viên điền kinh cừ khôi.

Rốn là trọng tâm của chính bạn. Khi nó ở vị trí cao hơn mức trung bình, bạn sẽ có vòng eo dài hơn và trọng tâm được nâng lên. Điều đó khiến bạn trở thành người chạy nhanh hơn.

Nếu rốn bị lệch chứng tỏ bạn sinh ra là một vận động viên bơi lội cừ khôi.Thay vào đó, nếu rốn của bạn được dịch chuyển xuống, bạn có nhiều sức mạnh hơn. Thân dài hơn cũng giúp bạn tạo ra làn sóng lớn hơn… điều đó khiến bạn trở thành vận động viên bơi lội.

Empty

Màu xám là một trong những màu mắt hiếm nhất trên hành tinh. Nếu bạn là một trong số 1% mắt xám đó, mắt bạn hầu như không có hắc tố ở lớp trước của mống mắt.

Tùy thuộc vào màu sắc bạn đang mặc, đôi mắt của bạn thực sự có thể thay đổi màu sắc từ xám sang xanh lam rồi xanh lục. Đồng tử của bạn cũng có thể to hơn khi bạn xúc động. Các nghiên cứu cho thấy những người mắt xám có tính cạnh tranh cao hơn!

Trước đây, mọi người trên hành tinh đều có đôi mắt nâu. Một số nhà khoa học cho rằng vào thời đó, hầu hết con người sống ở vùng khí hậu ấm áp và đôi mắt nâu giúp họ bảo vệ nhiều hơn khỏi ánh nắng mặt trời. Những người mắt nâu rất giỏi trong các hoạt động cần thời gian phản ứng nhanh, như quyền anh hoặc bóng đá…

Những người mắt xanh là những người học giỏi và có tư duy chiến lược. Họ cũng giỏi các môn thể thao như golf và chạy việt dã.

Siêu năng lực uốn lưỡi rất hiếm, nhưng không được di truyền. Bạn có nhiều khả năng có thể gập, cuộn và xoay lưỡi nếu bạn nói một số ngôn ngữ nhất định hoặc nhiều ngôn ngữ. Lưỡi cỏ ba lá là phức tạp nhất.

Những người có khuôn mặt không đối xứng rõ ràng, chẳng hạn như tai này cao hơn tai kia, là những người sinh ra để làm lãnh đạo. Họ thể hiện sự chủ động và chịu trách nhiệm, động viên người khác, đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân.

Khi chụp ảnh, nếu bạn nghiêng mặt về bên phải, thì rất có thể bạn là kỹ sư, nhà toán học, nhà hóa học hoặc loại khoa học-y khác. Nếu phía bên trái của bạn là phía bạn chọn, bạn thuộc tuýp người phù hợp với nghệ thuật hơn.

Chỉ có khoảng 2% trong số chúng ta có mái tóc đỏ tự nhiên. Nếu bạn sinh ra với mái tóc đỏ, điều đó có nghĩa là cả bố và mẹ của bạn đều mang gen này. Những gen này giúp người tóc đỏ có ngưỡng chịu đau thấp hơn. Đó là lý do tại sao họ cần nhiều thuốc mê hơn những người có mái tóc vàng, nâu hoặc đen.

Nếu bạn có chiếc mũi to, bạn sẽ ít bị dị ứng và cảm lạnh hơn. Mũi lớn hơn cho phép ít chất ô nhiễm và phấn hoa hơn, đồng thời bảo vệ miệng bạn khỏi vi trùng. Người Hy Lạp và La Mã cổ đại cho rằng mũi to là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh.

Nếu bạn có một chiếc mũi nhỏ, nhiều khả năng bạn sẽ làm việc theo hướng thông minh thay vì chăm chỉ. Bạn thích hoàn thành công việc và không muốn dành nhiều thời gian cho một vấn đề nhỏ.

Nếu chiếc mũi của bạn hếch lên và hếch lên thì bạn là người rộng lượng và đa cảm. Gia đình và bạn bè của bạn có nghĩa là cả thế giới đối với bạn.

Bạn thừa hưởng phong cách hắt hơi của bạn từ một trong những cha mẹ của bạn. Nếu bạn chỉ hắt hơi một lần và quay đầu đi ngay lập tức, bạn cần sự quan tâm và ủng hộ. Nếu bạn hắt hơi to và tự hào, bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh.

Nếu bạn mang theo khăn giấy và che miệng khi hắt hơi, bạn là người cẩn thận và suy nghĩ sâu sắc.

Bạn có nhiều khả năng đỗ đại học hơn nếu bạn sinh ra với vầng trán rộng hơn…

Nếu khuôn mặt của bạn rộng chứ không dài, bạn có kỹ năng đàm phán tuyệt vời. Kỹ năng đó giúp những người có khuôn mặt rộng kiếm được nhiều tiền hơn so với những người có khuôn mặt hẹp.

Những người có khuôn mặt tròn trông ngây thơ và đáng tin cậy. Nếu đó là bạn, rất có thể bạn là người vị tha và đặt nhu cầu của người khác lên trên nhu cầu của bản thân. Và, bạn có khả năng ngáy nhiều hơn.

Nếu khuôn mặt của bạn có hình trái xoan, bạn chắc chắn là người hướng ngoại và rất dễ mến. Bạn luôn biết phải nói gì để khiến người khác cảm thấy thư thái.

Khuôn mặt hình tam giác với vầng trán hẹp và quai hàm rộng là một trong những khuôn mặt hiếm nhất. Nó làm cho bạn trông mạnh mẽ. Bạn được thúc đẩy, quyết tâm và định mệnh để cai trị. Đồng thời, bạn sáng tạo, nghệ thuật và… bạn khá dễ nổi cáu.

Nếu bạn có lông mày dài, bạn là một người tuyệt vời và biết lắng nghe. Bạn thực sự quan tâm đến người khác và thích giúp đỡ họ. Bạn không sợ trách nhiệm và xử lý các nhiệm vụ lớn một cách dễ dàng.

Người có lông mày thưa thường hay nghi ngờ bản thân và cẩn thận hơn trong mỗi bước đi. Họ quan tâm đến ý kiến của người khác, ngay cả khi họ biết họ đúng.

Nếu lông mày rậm, chắc chắn bạn là người tự tin và nhanh trí. Bạn không thích tập trung trí óc vào một nhiệm vụ và tức giận khi ai đó cố gắng kìm hãm bạn. Bạn đang hoạt động và suy nghĩ về phía trước.

Những người có lông mày cao và siêu cong không dễ tiếp cận. Họ thích giữ khoảng cách. Trên thực tế, họ chỉ cần thêm thời gian để cảm thấy thoải mái với bạn. Họ phấn đấu cho sự hoàn hảo.

Nếu lông mày của bạn hơi thấp và gần với mắt, bạn là người dễ tính và hòa đồng với mọi người. Bạn luôn đúng với lời nói của mình. Bạn cũng thích giúp đỡ người khác đạt được mục tiêu của họ.

Những người có bàn chân cong cao là những người độc lập và tự lập. Nếu vòm của bạn thấp hơn, rất có thể bạn là người hướng ngoại và cần bầu bạn với người khác để cảm thấy thoải mái.

Nếu bạn có các ngón chân dài tương tự và tổng thể bàn chân rộng, thì bạn là người thích khám phá

Nếu bàn chân của bạn thon dài và ngón chân cái thuôn nhọn, có lẽ bạn là một trong những người suy nghĩ sâu sắc. Tâm trạng của bạn thay đổi rất nhiều, và đôi khi bạn có thể đưa ra những quyết định bất ngờ và bộc phát.

*Thông tin mang tính chất tham khảo