7 ngày cuối cùng tháng 3 Dương: 3 tuổi Lộc Trời tràn vào cửa, hỷ tín gõ cửa liên miên giàu nứt vách

Tử vi trong 7 ngày cuối cùng của tháng 3 Dương lích có những con giáp dưới đây tài lộc hanh thông, tình duyên như ý.

Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi tính tình hiền lành, ít nói. Họ hội tụ nhiều phẩm chất và bản chất là người khoan dung, nhân ái. Tử vi cho biết những người tuổi Mùi sẵn sàng giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn và bản thân người tuổi này cũng rất nhẫn nại, kiên trì nên họ sẽ sớm vượt qua khó khăn thử thách

7 ngày cuối cùng tháng 3 Dương lịch những người tuổi Mùi chính là con giáp có thể mở cửa đón Thần Tài. Công việc, cuộc sống của họ đều khởi sắc khi được cấp trên cất nhắc thăng quan tiến chức. Đặc biệt, với những người làm công ăn lương được lãnh đạo tin tưởng, trọng dụng. Với những người làm kinh doanh cũng chốt được nhiều thương vụ lớn.

Trong thời gian tới, người tuổi Mùi hoàn toàn sẽ còn cơ cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác làm ăn với nhiều bạn làm ăn uy tín.

Tuổi Mùi may mắn trong 7 ngày tới

Tuổi Mùi may mắn trong 7 ngày tới

Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu luôn tràn đầy sức sống, dám nghĩ dám làm. Tuổi này rất nhạy cảm, nhưng có ý chí và biết nhìn xa trông rộng nên cuộc sống có những chuyển biến tích cực hơn người. Đặc biệt, những người tuổi Dậu trong thời gian tới do có phẩm chất nổi bật của con giáp này làm lòng dũng cảm, khả năng cạnh tranh và sự khó lương. Người tuổi Dậu sống ngay thẳng, ghét việc xu nịnh. Họ hợp làm chủ hơn làm thuê, thích làm các công việc tự do.

Trong vòng 7 ngày cuối cùng tháng 3 Dương con đường tài lộc của con giáp tuổi Dậu ngày một dồi dào. Tử vi cho biết những người tuổi Dậu họ đứng trước cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp. Những chú Gà trong thời gian này có thể nhận được công việc mới, dự án mới. Người tuổi Dậu nếu làm kinh doanh thì đơn hàng chốt ầm ầm, lợi nhuận tăng lên đáng kể.

Tuổi Dậu này cũng sẽ quyết đoán hơn khi các cơ hội công việc đến với mình. Mặt khác, thời gian tới người tuổi Dậu có sức khỏe không được như ý, cần chú ý đến các vấn đề xương khớp.

Tuổi Dậu may mắn 7 ngày cuối cùng tháng 3 Dương

Tuổi Dậu may mắn 7 ngày cuối cùng tháng 3 Dương

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, đa phần tính cách người tuổi Mão thường thật thà, ngay thẳng và tốt bụng. Trong công việc họ rất nghiêm túc, chăm chỉ và cẩn thận nên được trọng dụng.

Tuy vậy, tính cách tuổi Mão khá nóng nảy lại không giỏi ăn nói nên dễ làm mất lòng người khác. Những người tuổi Mão này phù hợp với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và độc lập.

7 ngày cuối cùng tháng 3 Dương 3 con giáp có tài vận đỏ rực, của cải tràn vào nhà cuộc sống của những người tuổi Mão sẽ có sự chuyển biến vô cùng ngoạn mục

Trong vòng 7 ngày tới, thời cơ của người tuổi Mão sẽ đến. Họ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Những người tuổi Mão sẽ gặp muôn vàn những điều may mắn, tốt lành. Những người làm công ăn lương có sự nghiệp hưng vượng.

Người tuổi Mão nếu như  đang làm lãnh đạo sẽ đưa ra quyết sách đúng đắn, giúp tập thể ngày càng đi lên. Trong khi đó, những con giáp làm kinh doanh thì các thương vụ thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo