4 dấu hiệu nhận biết đứa trẻ có vận mệnh tốt, sung sướng, phú quý, bố mẹ nghèo mấy cũng giàu

1. Mắt to, sáng Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn cho thấy khí chất, tài năng của một người. Những đứa trẻ có đôi mắt sáng, to thường rất thông minh, điềm tĩnh, học mặt chữ, con số nhanh hơn những đứa trẻ bình

1. Mắt to, sáng

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn cho thấy khí chất, tài năng của một người. Những đứa trẻ có đôi mắt sáng, to thường rất thông minh, điềm tĩnh, học mặt chữ, con số nhanh hơn những đứa trẻ bình thường, cuộc sống sau này suôn sẻ về cả công danh sự nghiệp lẫn tiền tài.

Cách chăm sóc trẻ sơ sinh cho người lần đầu làm mẹ | Medlatec

Đặc biệt, nếu đôi mắt sáng được bảo vệ bởi một hàng lông mày rậm sẽ cực kỳ giàu có, được quý nhân phù trợ, giúp sức, ngay cả khi không cầu lợi lộc thì chúng vẫn cứ tự khắc đến. Sức khỏe của những đứa nhỏ này vô cùng tốt, khi về già vẫn minh mẫn, sáng suốt.

2. Mặt tròn và bầu bĩnh

Mặt tròn, bầu bĩnh là tướng mặt Thủy. Không nhất thiết sau khi lớn lên đứa trẻ vẫn phải giữ nét mặt này mà chỉ cần khi còn nhỏ, mới sinh ra có được sự mập mạp, thảnh thơi, vô lo vô nghĩ trên tướng mặt thì cuộc sống tương lai chắc chắn êm đềm, muốn gì được nấy.

Nếu là nam thì chưa đầy 30 tuổi đã có sự nghiệp vững chắc, thăng quan tiến chức ầm ầm mà không cần phải luồn cúi, lấy lòng ai. Nếu là nữ thì gia đình hạnh phúc, được chồng yêu thương chiều chuộng, tiền tiêu chẳng thiếu, con cái xinh đẹp thông minh. Nói chung, những đứa trẻ này sẽ báo đáp được bố mẹ, làm rạng danh dòng họ, tổ tiên, con cháu sau này cũng được hưởng phúc lây. Đây chính là 1 trong những dấu hiệu nhận biết đứa trẻ có vận mệnh sung sướng sau này.

3. Tướng mông dày

Người xưa cho rằng, ngay từ lúc mới sinh ra mà trẻ đã có tướng hông dày thì đó chính xác là tướng làm quan. Nếu đứa nhỏ sinh vào mệnh thổ thì có quý nhân phù trợ, con đường công dang sáng lạn, thông minh, lanh lợi, được người thân, bạn bè, đồng nghiệp quý mến.

Nếu sinh vào mệnh thủy thì ngoài 35 tuổi đã có vị trí vững chắc tại nơi làm việc, thậm chí đứng tên một công ty riêng, tính tình thẳng thắn, liêm khiết, tuy có bị người đời đố kị, tìm cách phá hoại nhưng vì tài năng xuất chúng nên vẫn dễ dàng có được thành công. Là bé trai thì sau này chắc chắn là người đàn ông tốt, yêu chiều vợ con và rất có hiếu với bố mẹ hai bên.

4. Môi hình trái tim

Trẻ có viền môi trên lượn sóng tạo thành hai đỉnh hình trái tim cân xứng sau này sẽ có quý nhân phù trợ, vận may hơn người, sức khỏe vô cùng tốt. Bé trai có tướng mạo này sẽ biết cách dùng lời nói để thu phục lòng người, ngay cả trong những tình huống cấp bách vẫn giữ được bình tĩnh, có tố chất làm lãnh đạo.

Bé gái có môi hình trái tim cộng với má lúm đồng tiền thì nhân duyên tốt, hiền lành, xinh đẹp, được rất nhiều người khác phải để ý, số vượng phu, mang lại may mắn cho chồng con. Đứa trẻ này sau khi lớn lên sẽ có gia đình hạnh phúc, cuộc sống đuề huề, đầy đủ về cả con cái lẫn tiền bạc.

==>Thông tin bài viết về 4 dấu hiệu nhận biết đứa trẻ có vận mệnh sung sướng chỉ mang tính chất tham khảo, dù đúng sự thật nhưng bạn cũng đừng vì thế mà đặt quá nhiều kỳ vọng vào con mình khiến bé bị áp lực ngay từ khi còn nhỏ, sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển về sau.